แม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดมไหมคะ

แม่ๆท่านไหรเคยตรวจดาวซินโดมไหมคะ และค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แม่อายุ 34 คุณหมอแนะนำอะคะ

46 ตอบกลับ

เราฝากที่คลินิกคุณหมอให้ตรวจดาวทุกคนค่ะไม่ว่าคุณแม่จะอายุเท่าไหร่ อายุไม่เกิน 30 ปี จะให้เจาะเลือดตรวจค่ะ มี2 แบบ 1.3000 บาท เป็นเจาะเลือดดูฮอโมนว่ามีโอกาสเป็นดาวไหมความแม่นยำ 80% 2.18000 บาทเจาะเลือดแบบนิฟตี้ ดูโครโมโซมและทราบเพศได้เลย ความแม่นยำ 99 % แต่ถ้าผลเลือดมีความเสี่ยงต้องเจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ

5y ago

Thai nif รามาธิบดี ประมาณ 15,000 บาทค่ะ

เราเคยตรวจค่ะ ฝากที่คลินิก หมอให้เลือกว่าจะตรวจแบบเจาะเลือดหรือเจาะน้ำคร่ำ เราเลือกเจาะเลือดเพราะราคาถูกกว่า เจาะเลือดราคา 2,600 บาท เจาะน้ำคร่ำราคา 18,000 บาท ราคาจะแตกต่างกันแล้วแต่คลินิกหรือรพ.นะคะ

5y ago

เจาะเลือดค่ะรอผลอยุ่ค่ะ

เราตรวจนิฟตี้ค่ะแต่เป็นนิฟโปรนะ เป็นการตรวจโครโมโซมลูกจากเลือดแม่ ตรวจตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ค่ะ รู้ผลหลังจากนั้นสองสัปดาห์ ค่าใช้จ่ายประมาณ 20,000 บาทค่ะ รู้เพศน้องเลยไม่ต้องรอซาวจ้า 😊

อายุ 29 ตรวจค่ะ ฝากคลินิก มีตรวจ 3 แบบ 1.เลือด 2500-3000 (เบื้องต้น) 2.เจาะน้ำคร่ำ 3000-4000 3.นิฟตี้ 20,000++ รู้เพศลูกด้วย ให้ผลค่อนข้างแม่นยำ #ราคาขึ้นอยู่กับคลินิกด้วยค่ะ แต่บาง รพ.รัฐฟรีค่ะ

บ้านนี้ก็อายุ34ปีค่ะแม่ หมอให้เลือก2วิธี เจาะเลือดหาความเสี่ยง กับตรวจนิฟตี้ บ้านนี้เลือกตรวจนิฟตี้ รพ.เอกชน 14600 ค่ะแม่ ตรวจตอน12wk. รอผลประมาณ10วัน รู้เพศด้วยค่ะแม่

ถ้าเป็นเจาะเลือดตรวจโครโมโซม บ้านนี้เจาะที่ รพ.จุฬาฯ ค่ะ 15,900 บาท แบบ NIFT pro ตรวจโครโมโซมทุกคู่ ทราบเพศด้วย ความแม่นยำ 99% ใช้เวลาประมาณอาทิตย์กว่าก็ทราบผล

อายุ 34 ค่ะ ตรวจ Nifty (BRIA) รพ.ไทยนครินทร์ 22,000฿ ค่ะ เพื่อความสบายใจของเราและสามี ปล. สามีไม่ยอมให้ไปตรวจที่อื่น อยากให้หาที่เดียวไปเลย เลยยอมจ่ายค่ะ

อายุ 32 ตรวจ nifty จ้า ตรวจที่คลีนิคที่ฝากครรภ์ 15,000 บาท บ้านนี้หมอแจ้งผลแล้ว ผลปกติ ความเสี่ยงต่ำ รู้เพศลูกแล้วด้วยจ้า

35 ค่ะตรวจแล้ว ความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ เราฝาก รพ รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ

5y ago

ตอนตรวจยังไม่ได้ย้ายสิทธิอะไรเลยนะคะเราฝากรัฐแต่แรก ฟรีทั้งหมด เพิ่งจะย้ายสิทธิ์ 30 มาไม่ถึงเดือนค่พ

บ้านตรวจแบบเจาะเลือดผลเลือดต่ำค่ะเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ ใช้สิทธ์บัตรทองฟรีค่ะ