แลกของ

อยากทราบว่าใครเคยแลกของในแอปนี้มั่ง ได้จริงไหม พอดีแลกคะแนนไปเป็นของแต่ยังไม่มีการติดต่อกลับมาจากแอปเลย

7 ตอบกลับ

เราครั้งที่ 1 แลกได้ของ รวดเร็วทันใจ ครั้งที่ 2 แลกจะครบ 2 เดือนละค่ะ ยังไม่ได้ของเลย

5y ago

ไม่มีใครติดต่อมาหาหรอกค่ะ

ได้ค่ะเราแลกมา3ครั้งแล้วค่ะแต่ต้องรอเขาจะส่งมาทางที่อยู่ที่เรากรอกไว้ในแอปค่ะ

5y ago

รอเขาส่งมาเองใช่ไหมค่ะ

แลกได้จริงคะ แม่บ้านนี้ชอบแลก 555+ อาจจะช้าแต่ได้จริงคะ confirm คะ

5y ago

เวลาเราตอบคำถามเพื่อนๆ เราก็จะได้คะแนนคะ แล้วเราก็ไปดูใน Reward คะว่ามีอะไรที่เราสามารถแลกได้บ้าง แล้วเราก็กดแลกเลยคะ

เคยแลกจร้า เค้าติดต่อกลับทางอีเมลล์คะ

5y ago

ได้เมลล์หลังกดแลก 2 วันคะ แต่เลขพัสดุเค้าจะแจ้งอีก 1 สัปดาห์คะ ส่วนของน่าจะรออีก 1 สัปดาห์คะคุณแม่

ได้จริงแต่คงต้องรอ บ้านนี้ได้

ได้ค่ะแต่ต้องรออออออ

เมลล์จะประมาณนี้คะ