แลกของ

วิธีแลกของรางวัลจากคะแนนทำยังไงอะมีใครรู้มั้ย

1 ตอบกลับ

สะสมคะแนน แล้วกดแลกได้เลยค่ะ ที่อยุ่สามารถเพิ่มได้ตรงโปรไฟล์ค่ะ แลกแล้วจะจัดส่งให้ตามที่อยุ่ที่เราลงในแอปค่ะ

4y ago

พอกดไปแล้วมันจะขึ้นว่ารหัสคูปองแล้วก็ให้ยื่นให้พนักงานค่ะ