แลกของ

อยากทราบว่าไครเคยไปแลกของตรงนี้บ่างคะถ้าเราได้ของจะฟรีรึเสียตังคะ

แลกของ
1 ตอบกลับ

ชิงโชค ถ้าคนไหนรวมแล้วคะแนนเยอะที่1 ก้ได้ของฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าคนไหนไม่ได้ คะแนนหักแล้วหักเลยค่ะไม่ได้คืน หรือจะแลกของตามคะแนน ก้ฟรีค่ะ