ทารก6วันกินนมสต็อคเย็นได้ไหม

อยากทราบว่าแม่ๆให้ลูกกินนมสต็อคเย็นกันกี่เดือนบ้านนี้จะให้น้องกินแบบเย็นน้องได้6วันจะทำให้ท้องอืดมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้คะแม่เราก็ทำ บ้านนี้ก็ปั้มนมให้ลูกคะตั้งเเต่คลอดตอนนี้ได้15วันคลอด 12 มิถุนาที่ผ่านมานี้เอง น้องไม่กินจากเต้าแม่เรย เราปั้มสต๊อกใส่ถุงเก็บนมใส่ตู้เย็นไว้ให้น้องกินที่ละ2ออนพอเวลาจะกินก็เอามาเเช่น้ำอุณหภูมิปกติคะ น้องกินดีท้องไม่อืนตั้งเเต่คลอดขับถ่ายดีมากคะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะบ้านนี้กินทั้งเต้าทั้งขวดกลางคืนอยากให้น้องกินขวดนมที่สต้อคไว้งั้นค่อยสบายใจหน่อย❤️❤️

ลูกเรา13วันไม่เอานมเย็นเลยตั่งเเต่เกิดเเบบนมเสริมที่รพ.เอามาไห้เเล้วมันอยู่กับแอร์มันก็เย็นเเต่ลูกเราไม่กิน พอกลับมาบ้านปั้มนมเเช่ตู้เวลาน้องร้องคนที่บ้านเคยเอาไห่กินเเบบเย็นๆน้องดันออก ต้องอุ่นตลอด

11mo ago

บ้านนี้กินแบบเย็นได้ค่ะแต่แม่กลัวน้องท้องอืด

กินได้ค่ะ นมเย็นไม่เหม็นหืนเท่านมอุ่นด้วย