ทารก

ลูกเป็นไข้คอแดงเป็นตุ่มเล็กในคอไข้ไม่หายเราซื้อยาแก้อักเสบให้ลูกกินได้มั้ยลูก6เดือน

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองพาน้องไปหาหมอแล้วรึยังคะ ลองให้คุณแม่ตรวจดู จ่ายยาให้ดีกว่าค่ะ

ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ ยิ่งยาแก้อักเสบเป็นยาอันตราย ควรปรึกษาแพทย์ก่อน