ทารก6 เดือน ทานข้าวแล้วต้องดื่มนมในมื้อนั้นมั้ยคะ

ทารก6 เดือน ทานข้าวแล้วต้องดื่มนมในมื้อนั้นมั้ยคะ เป็นการกินนมแทนข้าวไปเลย หรือว่าทานควบคู่กันไปคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไห้น้องกินข้าวตอนเช้าแล้วกินน้ำเวลาน้องจะนอนก็ไห้น้องกินนมตอนนอน

กินข้าวเสร็จเอาน้ำใส่ขวดนมให้น้องดูดเล็กน้อยก่อนค่ะ