ทารก

น้องบ้านนี้ใกล้จะ6เดือนแล้วค่ะอยากให้แม่ๆช่วยแนะนำว่าควรกินนมยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับเด็กในวัยนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นมที่เหมาะสำหรับเด็กที่สุดคือ เด็กกินแล้วถ่ายปกติ ไม่อ้วก ร่าเริง แจ่มใส ไม่แพ้ คุณแม่ต้องสังเกตุลูกตัวเองค่ะว่าอันไหนเหมาะสำหรับลูกเรา

5y ago

☺☺☺