ปัญหาผมร่วงหลังคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆมีวิธีจัดการปัญหาผมร่วงหลังคลอดยังไงคะ ตอนนี้ร่วงหนักมาก ใช้แชมพูชานาดะก็ยังไม่เห็นผลคะ ช่วยแนะนำวิตามินที่ช่วยลดผมร่วงหน่อยคะ แม่ให้นมลูกทานได้ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะแม่ ตัดสั้นแล้วก็ร่วงค่ะ