ปัญหาผมร่วงหลังคลอด

ก่อนท้องผมไม่ค่อยร่วง ถึงร่วงก็ไม่เกิน5เส้นเลย ตอนนี้คลอดลูก ลูกอายุได้6เดือนแล้ว ผมร่วงแบบหนักมาก ลูบผมทีออกมาเป็นกำเลย สระผมผมก็ร่วงเยอะมากๆ ทำอย่างไรดีคะ ผมบางอย่างเห็นได้ชัดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เสริมแคลเซียมให้ร่างกายค่ะ