ปัญหาผมร่วงหลังคลอด

คือตอนนี้คลอดได้4เดือน ผมร่วงหนักมาก อยากรู้ว่าถ้าเราตัดสั้น มันจะช่วยให้ร่วงน้อยลงจริงมั้ย ตอนนี้ผมยาวรู้สึกว่ามันดูแลยากด้วย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตัดสั้นดูแลง่ายกว่าค่ะ ถึงผมจะร่วงพอๆกันแต่ที่ต่างคือ ไม่ต้องใช้เวลาดูแลเยอะเท่าผมยาวค่ะ ดูแลลูกก็แทบไม่มีเวลาพักแล้วค่ะ

ร่วงเหมือนเดิมค่ะ เราพึ่งมาหายตอนลูก 8 เดือน 😂 จากยาวเลยสะโพกสู่การไถข้าง