ผ่าคลอดได้ครบ 7 วันแล้วค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆผ่าคลอดน้ำนมมากันวันไหนค่ะ แม่บ้านนี้อยากให้ลูกทานแต่น้ำนมแม่ล้วน แต่น้ำนมแม่บ้านนี้มาน้อยมาก แม่ๆมีวิธีเรียกน้ำนมยังไงกันบ้างคะ

ผ่าคลอดได้ครบ 7 วันแล้วค่ะ
43 ตอบกลับ

ให้น้องเข้ากระตุ้นเต้าบ่อยๆจ้า

ผ่าคลอดวันแรกน้ำนมก็มาเลยค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

แม่บ้านนี้มาหลังผ่า 2 วันค่ะ

ดื่มน้ำขิง น้ำหัวปลีจ๊า

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ดื่มน้ำอุ่นบ่อยค่ะ

น่าชังมากค่ะเเม่

หัวปลี น้ำขิงค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ