แม่ๆเตรียมของใช้ให้ลูกกันตอนไหนบ้านนี้4เดือนกว่าเริ่มทยอยซื้อจะเป็นไรมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังซื้อไม่ครบ สั่งซื้อจากแอพเหมือนกัน ช็อปง่ายดี เปรียบเทียบราคากับอ่านรีวิวคุณภาพของได้ ท้องใหญ่แล้ว ไม่สะดวกไปช็อปเองค่ะ ให้พ่อเขาไปซื้อก็คงไม่ถูกใจเรา ท้องแก่มากๆ ซักผ้าเล็กๆน้อยๆยังยากเลยค่ะก้มยากแล้ว ผ้าขาว ผ้านิ่มมากๆเราไม่ซักเครื่อง ถ้าเตรียมไว้ตอน 5-6 เดือนที่รู้เพศลูกแล้วกำลังดีค่ะ ทยอยซื้อไม่ต้องจ่ายทีเดียว พวกผ้าซื้อแล้วซัก พับใส่กล่องไว้ค่ะ

ซื้อเลยค่ะ กดออนไลน์สะดวกดีค่ะ หรือถ้าอยากไปเดินดู ช่วงนี้เหมาะมากค่ะ เราก็ซื้อตั้งแต่13สัปดาห์ที่รู้เพศเลย จะบอกว่าตอนนี้25สัปดาห์ เริ่มเดินเหนื่อยแล้วค่ะ อย่ารอท้อฃแก่เลยค่ะ

ทยอยซื้อ13wค่ะ ท้องสอง รอซื้อทีเดียวเหมือนจ้ายเงินก้อนเยอะ เลยทยอยๆซื้อไว้ก่อนให้ครบก่อนคลอด พอใกล้คลอดต้องเตรียมเงินจ่ายหมอและโรงบาลอีก #ท้องสองค่ะ

2y ago

สอบถามเป็นความรู้ค่ะ ควรซื้ออะไรบ้างคะ เราท้องแรกรอคลอดต้นปีค่า

4เดือน ไวไปค่ะ เดี๋ยวฝุ่นเกาะ 😅 ซัก7เดือน กำลังดี สั่งในไลท์สดหรือลาซาด้า ก็ได้แม่ ส่งถึงบ้าน ไม่ต้องไปวิ่งหา พอ8เดือนก็ทะยอยทำความสะอาดเตรียมคลอดค่ะ

เริ่มทยอยซื้อดีแล้วค่ะแม่ ท้องโตแล้วเหนื่อย ไหนจะซื้อ ไหนจะซัก ของเยอะจุกจิกกว่าจะได้ครบค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ของใช้เยอะทยอยซื้อเตรียมดีกว่ามาซื้อรัวๆตอนท้ายซักตากซักเก็บเหนื่อยมากค่ะ

แล้วแต่สะดวกค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่าใช้จ่าย✌🏻 ก้ไม่หนักมาก😊เอาแบบที่เราสะดวก ดีที่สุดค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ วันนี้เตรียมของครบทุกอย่างแล้ว😊36+3วีค พร้อมแตกแล้วค้าา😅

พอรู้เพศแล้วเริ่มทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ