แม่ๆเตรียมของใช้ให้ลูกกันตอนไหนบ้านนี้4เดือนกว่าเริ่มทยอยซื้อจะเป็นไรมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่าใช้จ่าย✌🏻 ก้ไม่หนักมาก😊เอาแบบที่เราสะดวก ดีที่สุดค่ะ