แม่ๆเตรียมของใช้ให้ลูกกันตอนไหนบ้านนี้4เดือนกว่าเริ่มทยอยซื้อจะเป็นไรมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังซื้อไม่ครบ สั่งซื้อจากแอพเหมือนกัน ช็อปง่ายดี เปรียบเทียบราคากับอ่านรีวิวคุณภาพของได้ ท้องใหญ่แล้ว ไม่สะดวกไปช็อปเองค่ะ ให้พ่อเขาไปซื้อก็คงไม่ถูกใจเรา ท้องแก่มากๆ ซักผ้าเล็กๆน้อยๆยังยากเลยค่ะก้มยากแล้ว ผ้าขาว ผ้านิ่มมากๆเราไม่ซักเครื่อง ถ้าเตรียมไว้ตอน 5-6 เดือนที่รู้เพศลูกแล้วกำลังดีค่ะ ทยอยซื้อไม่ต้องจ่ายทีเดียว พวกผ้าซื้อแล้วซัก พับใส่กล่องไว้ค่ะ