แม่ๆเตรียมของใช้ให้ลูกกันตอนไหนบ้านนี้4เดือนกว่าเริ่มทยอยซื้อจะเป็นไรมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมไว้บ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ทยอยซื้อ13wค่ะ ท้องสอง รอซื้อทีเดียวเหมือนจ้ายเงินก้อนเยอะ เลยทยอยๆซื้อไว้ก่อนให้ครบก่อนคลอด พอใกล้คลอดต้องเตรียมเงินจ่ายหมอและโรงบาลอีก #ท้องสองค่ะ

2y ago

สอบถามเป็นความรู้ค่ะ ควรซื้ออะไรบ้างคะ เราท้องแรกรอคลอดต้นปีค่า