เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ🤰

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตั้งแต่3เดือนค่ะ ค่อยๆเลือกดูแล้วซื้อสะสมมาเรื่อยๆ ของใช้เด็กจุกจิกเยอะพอสมควร เราท้องแรกด้วยต้องซื้อใหม่หมด ตอนนี้8เดือนของครบเตรียมพร้อมทุกอย่างแล้ว กำหนดผ่าคลอดกลางเดือนหน้า ซักแพคใส่ตะกร้าเรียบร้อย ถึงวันคุณพ่อได้หิ้วไปพร้อมเลย