เตรียมของคลอด💓💓

คุณแม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนน้องได้กี่วีคกันหรอคะ🎉🤰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ ซื้อตอนคลอดทีเดียวไม่ไหว ลูกคนแรกด้วย

ทยอยซื้อตั้งเเต่ท้องได้3เดือน ซื้อไม่ได้หยุด เห่อลูกมากคะ

ว่าจะเริ่มเตรียมช่วง 7เดือนค่ะ 8เดือนก็พร้อมรอน้องแล้ว

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่า

บ้านนี้เตรียมตอนได้37วีค คลอดน้อง39วีคค่ะ

บ้านนี้38+4เเล้วยังไม่เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้37วีคค่ะ คลอดน้องตอน39วีคพอดี

ตอนนี้ 7 เดือน เตรียมแล้วค่ะ ☺️

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ

พอรู้เพศ เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ