ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำค่ะ เราท้องได้5w แล้วค่ะต้องดูแลลูกน้อยในครรถ์ ทั้งเรื่องการกิน การใช้ชีวิตประจำวันยังไงบ้างหรอคะ เราท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตปกติค่ะ แค่ไม่ยกของหนัก การกินก็พยายามหากินที่มีประโยชน์ค่ะ