เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ🤰

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ซื้อตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆซักเสร็จประมาณ 7 เดือนตอนนี้ก็ 8 เดือนครึ่งแล้ว ดีนะที่คิดซื้อไว้เพราะถ้าซื้อตอนนี้แม่เริ่มไม่ไหวแล้ว ทั้งซักทั้งตาก แนะนำคุณแม่เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ ท้องแก่กว่านี้ก็อุ้ยอายแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เพราะที่บ้าาก็หัวโบราณเหมือนกัน ค่อยๆซื้อเอาค่ะ✌