เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ🤰

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

แม่คะ ซื้อไปเถอะค่ะ ถ้าเราสบายใจ เราซื้อเล็กๆน้อยๆตั้งแต่8w บางทีเรามองว่าเป็นความสุขนะคะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ชอบช้อปค่ะ ค่อยๆซื้อจะได้ไม่ต้องรีบค่ะ