เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ🤰

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันจ้าเตรียมของตั้งแต่28weeks เตรียมมาเรื่อยๆค่ะ ทยอยซื้อที่ละ4-5อย่างค่ะ ตอนนี้33weeksพร้อมครบทุกอย่างแล้วค่ะ รอแค่ตัวเล็กออกมาแล้วจ้า💖