เตรียมของคลอด??

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเตรียมของใช้สำหรับคลอดน้องกับของใช้น้องรึยังคะ? เราท้องได้ 30w5d แล้วค่ะ แต่ไม่กล้าซื้อเลย อยากซื้ออยู่ค่ะ แต่จะกลัวเป็นลางไม่ดี มาแบ่งปันประสบการณ์ได้น้าา เราท้องแรกค่ะ🤰

เตรียมของคลอด??
54 ตอบกลับ

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่20วีคค่ะ แม่ก็ห้ามแต่นี่ไม่ฟังเพราะหลังคลอดใครจะมีเวลาไปซื้อขนาดนั้น ตอนนี้คลอดแล้วรู้สึกดีค่ะที่ซื้อเตรียมไว้เพราะเราผ่าคลอดกระทันหัน ถ้าไปซื้อคงปวดแผลเดินไม่ไหวค่ะ