สอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนตอนท้องอยากกิน ชาเย็นหรือโกโก้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากกินมากแต่แม่แฟนห้าม เพราะท้องอ่อนอยู่ แค่ 8W ถ้ากินนิดหน่อยจะอันตรายไม่ค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาเย็นแทบทุกวันค่ะ ชื่นใจ😂

5y ago

อยากกินมากเลยคะ แฟนห้ามแม่แฟนห้าม ต้องอดทน 😂

กินได้นะคะแต่กินพอหายอยากก็พอจ้าา

เราก้อกินค่ะ เอาแบบหวานน้อยๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดียวลองหวานน้อยดู

บ้านนี้โกโก้ปั่นทุกวันค่ะ

5y ago

บ้านนี้อยากกินมากเลยคะ โดนขัดตลอด

หมอบอกทานได้ค่ะวันละแก้ว

เรากินทุกวันค่ะวันล่ะแก้ว

5y ago

อยากกินมากค่ะตอนนี้แต่โดนขัดตลอด

ระวังน้ำตาล เยอะก็พอนะ.

5y ago

ออค่ะๆ ขอบคุณค่ะ