แน่นหน้าอก

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน มีอาการแน่นหน้าอก. หายใจไม่ค่อยออกบ้างไหมคะ มันเกิดจากสาเหตุอะไร ช่วยบอกทีนะคะ พอดีท้องแรกกลัวลูกอันตราย

1 ตอบกลับ

น้องโตขึ้นเลยเบียดอวัยวะภายในค่ะ อาจจะมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก เจ็บชายโครง

4y ago

ขอบคุณมากจ้า