แน่นหน้าอก

ตอนนี้เราท้องใด้6เดือนแล้ว มีอาการแน่นหน้าอก จุกเสียดหายใจขัดคร่อง เป็นๆหายๆแต่พอเริ่มมีอาการแน่เลยค่ะ เหมือนจะขาดใจ มีวิธีไหนช่วยไห้เบาลงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คงเป็นเพราะยอดมดลูกโตขึ้นแล้วดัน เวลาหาวหรือไอเราจี๊ดทรมานมาก

5y ago

ใช่ค่ะ บ้างครั้งนอนอยู่เฉยๆกะเจ็บจิ้ดๆขึ้นมา