แน่นหน้าอก อาหารไม่ย่อย

ท้องได้ 13w แล้วคะ มีอาการแน่นหน้าอก เหมือนอาหารไม่ย่อย เวลานอนไม่ค่อยหลับ อึดอัดมาก แสบกลางหน้าอกด้วย ไม่ทราบว่ามีวิธีที่จะแก้ไขไหมคะ...

2 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า ควรแบ่งทานเป็นหลายๆ มื้อ มื้อนึงเอาแค่พออิ่มค่ะ ก่อนนอน 2 ชม.ก็ไม่ควรทานอะไรแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลือกกินอาหารรสจืดค่ะบางทีทนไม่ไหวต้องแจ้งหมอให้จัดยาลดกรดให้

5y ago

ขอบคุณคะ