อาการแพ้ท้องของคุณแม่

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนมีอาการแพ้ท้องมากไหมค่ะ. นี่ท้องแรกแพ้หนักมาก 10w+1 นน. ลง 6 กิโล. อยากได้วิธีที่ทุเลาอาการแพ้ด้วยค่ะ. แม่ๆหายจากอาการแพ้ท้องวีคที่เท่าไรบ้างค่ะ????

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีใหนหายค่ะนอกจากรอให้หายไปเอง มีวิธีบรรเทาค่ะ 1จิบน้ำขิง 2.กินแคร็กเกอร์ 3 หาหมอค่ะ