ท้อง10wน้ำหนักลง5กิโล ปกติไมค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง45 ล่าสุดเหลือ41 โปรแตสเซียมต่ำ เกลือแร่ต่ำ ตอนนี้10w2D ไม่มีวี่แววว่าจะหายเลยค่ะ แม่เริมท้อแล้วห่วงลูกมากๆ

เราก็น้ำหนักลงนะคะ ก่อนท้อง 64 ตอนนี้ 59 อายุครรภ์ 10 week 3 วัน แต่แพ้ท้องหนักมากค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

ปกตินะคะ ถ้าตรวจเลือดแล้วไม่เจอเบาหวาน

5y ago

ยังไม่ตรวจคะ