แม่ๆท่านไหนท้องแฝดบ้างค่ะท้องออกกันรึยัง

บ้านนี้ท้องแฝดแท้ค่ะอายุใด้10w แอบกังวนเพราะหน้าท้องไม่ออกน้ำหนักก็ลด7กิโล

แม่ๆท่านไหนท้องแฝดบ้างค่ะท้องออกกันรึยัง
1 ตอบกลับ

10 วีค ยังไม่ค่อยออกค่ะ แต่เดี๋ยวไม่นานเกินรอ สำหรับท้องแฝดน่าจะออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะบ้านนี้พึ่งท้องแฝดตื่นเต้นค่ะ