ลูกตอดลูกดิ้นไหมคะ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่น้ำหนัก80+บ้างคะ อยากทราบว่าลูกเริ่มตอดเริ่มดิ้นช่วงไหนคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนตอนท้อง63ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วน้องดิ้นแรงมากช่วงนี้น้ำหนักขึ้นมา12กิโลแล้วจร้า

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 82 ตอนนี้ท้อง22วีคหนัก83 ลูกดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นตั้งแต่14วีค

ตอนตอด รู้สึกตั้งแต่ 15 วีคค่ะ พอ 20 วีคดิ้นทั้งวัน รู้สึกได้ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 81 เริ่มรู้สึกเบาๆ ตอน 20w ค่ะ

บ้านนี้80ห้าเดือนค่ะตอดๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หนัก83 ลูกเริ่มตอด19weekค่ะ

แม่บ้านนี้หนัก90รู้สึกตอด19-20วีค