บ้านไหน คุณหมอบอกลูกสาว 80% บ้างคะ

คุณหมอบอกว่า ลูกเราเป็นผญ. 80% รอซาวอีกเดือนหน้าเพื่อความชัวร์ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ซาวด์ดูตอน 21 Week หมอบอกได้ลูกสาว แต่แม่ชอบเด็กผู้ชาย คุณพ่อก็อยากได้ลูกชาย ท้องนี้ท้องที่ 2 คนโตได้ผู้ชาย ถึงจะเกิดมาได้ลูกสาวก็ลูกเราแหละ เราก็ต้องดูแลเขาไป ถึงแม้เดี๋ยวนี้ภัยเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงจะมีเยอะ แต่เราก็ต้องสอนลูกเราให้ระวังตัว 😌

หมอบอก80%จ้า เเต่ก็เห็นเป็นกลีบเเล้วค่ะ ติดตรงที่สายสะดือบัง ซาวด์ตอน20วีค รอดูตอนคลอดค่ะ เเต่เเม่ก็คิดว่าผู้หญิง

4y ago

บ้านนี้ก็แอบหวั่นๆ ค่ะกลัวมีจู๋โผล่

ได้ลูกสาวอย่างที่หมอคาดเลยค่ะ ทีแรกน้องเอาขาปิด ซาวด์ 2 รอบไม่เห็น เห็นรอบที่สามค่ะ

หมอบอก90%เป็นผู้หญิงแต่ก็มีแอบหวั่นๆอยู่อี10%นี้แหล่ะค่ะอยากได้ลูกสาวมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะ ห้ามมีจู๋โผล่ก็พอ5555

หมอบอก80%ลูกสาวเหมือนกันค่ะ....อีก20%เดือนหน้ากลัวน้องมีไข่😅

4y ago

23 มกรา 64 ค่ะ