ถามแม่ๆ ค่ะ

แม่ๆ ท่านไหนประจำเดือนมาไปปกติ นน. 80 และ ตั้งครรภ์ บ้างคะ เรากลัววว่าจะไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😥

1 ตอบกลับ

ตรงนี้อาจต้องประเมินหลายอย่างร่วมกันค่ะ เช่น โรคประจำตัว ความสมบูรณ์ของมดลูก รังไข่ การตกไข่ รวมไปถึงความแข็งแรงและปริมาณอสุจิของฝ่ายชายด้วยค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณแม่ค่ะ 😁