ขอสอบถามเรื่องอาการหลังฉีด ปาดทะยัก คอตีบ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่ฉีด ปาดทะยักกับคอตีบมาแล้วมีอาการยังไงบ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เข็มแรกปวดอยู่3-4วันไม่ได้ปวดถึงขั้นกินยาแก้ปวด เข็ม2หมอบอกถ้าเข็มแรกไม่ค่อยปวดคนไข้คนอื่นบอกว่าเข็ม2จะปวดมาก แต่แม่บ้านนี้เข็ม2ก็ไม่ค่อยปวด ปวดน้อยกว่าเข็มแรกด้วย ฉีดวัคซีนโควิดแม่ก็ไม่ค่อยปวด ยังงงๆว่ายาเข้าร่างกายบ้างมั้ย55555

เราฉีดแบบรวม 1 เข็ม ปวดแขนเฉยๆค่ะ ประมาณ 2-3 วันก็หาย แต่วันแรกคือห้ามใครแตะโดนตรงที่ฉีดเด็ดขาด ปวดมากก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ​ ฉีดเข็มแรกเมื่อวาน​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ งงเหมือนกันคุณหมอบอกจะปวด2-3วัน

ฉีดเข็มแรกปวดแขนยกไม่ได้เลยค่ะ มีไข้ปวดหัว กินพารานอนพักดื่มน้ำอุ่นอาการจะดีขึ้นค่ะ

ฉีดตั้งแต่วันที่10 ค่ะ จนตอนนี้ยังปวด ยกแขนไม่ค่อยได้เลยค่ะ นอนร้องไห้ก็มีบางวัน555

ปวดแขนมากค่ะ ตกดึกมามีอาการเหมือนจะเป็นไข้ด้วยค่ะ กินพาราไปสักพักถึงดีขึ้น

บ้านนี้ได้ฉีดแต่ไข้หวัดใหญ่ค่ะ ส่วนอีกเข็มให้ไปหาฉีดอยู่คลีนิกเอง

เข็มแรกมีหนักแขน 1-2วัน เข็มที่สอง ไม่มีอาการเลยค่ะ

ปวดแขนเฉยๆค่ะ ไม่ถึงกับปวดมาก 2 3 วันหายค่ะ

ปวดแขน2-3วันและก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ