ขอสอบถามเรื่องอาการหลังฉีด ปาดทะยัก คอตีบ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่ฉีด ปาดทะยักกับคอตีบมาแล้วมีอาการยังไงบ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ปวดแขนเฉยๆค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ

ปวดแขนวันเดียวก็หายแล้วค่ะ

ปวดจรงที่ฉีด แค่นั้นค่ะ

ปวดแขน ไข้ขึ้น ค่ะ

ปวดแขนปกติคะ 😊

ปวดแขนเฉยๆค่ะ

ปวดมาก 2วันหาย