ขอสอบถามเรื่องอาการหลังฉีด ปาดทะยัก คอตีบ

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนที่ฉีด ปาดทะยักกับคอตีบมาแล้วมีอาการยังไงบ้างมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ฉีดแต่ไข้หวัดใหญ่ค่ะ ส่วนอีกเข็มให้ไปหาฉีดอยู่คลีนิกเอง