แผลผ่าคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดแผลกว่าจะหายใช่เวลานานไหม แผลโดนน้ำได้ตอนไหน ท้องจะยุบไหม

1 ตอบกลับ

ของเราสัปดาห์นึงก็โดนน้ำได้แล้วค่ะ เวลาอาบน้ำเสร็จใช้ผ้าซับแผลให้แห้งค่ะ ส่วนท้องเรายังไม่ยุบเลย เพิ่งคลอดได้ 18 วันค่ะ