ผ่าคลอด แผลโดนน้ำได้ตอนไหน

แม่ๆที่ผ่าคลอด แผลโดนน้ำตอนไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ติดพลาสเตอร์กันน้ำ อาบน้ำได้เลยคะ

1y ago

พึ่งคลอดได้ 10 วันค่ะ หมอเขาบอกว่าเย็บไหมละลายให้ เขาบอก วันที่ 20 ให้ไปอนามัยใกล้บ้านหรือแกะแผลเองก็ได้ค่ะ เลยกังวลว่าถ้าแกะแผลเองตะเป็นอะไรไหม ต้องปิดพาสเตอร์กันน้ำอยู่หรือเปล่า