ผ่าหรือคลอดธรรมชาติ

อยากทราบว่าแม่ๆที่ตัวเล็กออกมาดูโลกแล้ว คุณแม่คลอดธรรมชาติ หรือผ่าคะ แบบไหนที่คุณแม่คิดว่าเจ็บ และหายยากกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติคุณแม่จะฝืนตัวเร็วกว่าผ่าเพราะผ่าคุณแม่จะเจ็บที่แผลและแผลหายยากกว่าคลอดธรรมชาติ