หอบหืด

ขอถามหน่อยคะมีแม่ท่านไหนมีโรคประจำตัวเป็นหอบหืดบ้างไหมคะ ได้คลอดเองไหม หรือผ่าคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นคะ จากประสบการณ์ท้องแรกนะคะ หมอบอกว่าคลอดเองได้ แต่ถ้าเป็นมากต้องผ่าคลอด แต่เราผ่าคลอดคะ เพราะปวดท้องไปแล้วปากมดลูกไม่เปิดคะ ส่วนการผ่า คุณหมอเลือกวิธีบล็อกหลังให้คะ (ของเราเป็นไม่มากคะ) ลูกไม่ติดคะ ตอนนี้ท้องสองแล้วคะ