สั่งของ Lazada กับ Shopee

อยากทราบว่าแม่ๆชอบสั่งของจากเว็บไหนคะระหว่าง Lazada และ Shopee แม่บ้านนี้คาดว่าคงไม่มีเวลาไปเดินเลือกเองเลยจะสั่งจากออนไลน์แทนค่ะ

156 ตอบกลับ

shopee ค่ะ ได้ของตรงตามที่สั่ง เคยสั่งกับ lazada แล้วของไม่ตรงปกเลยเข็ด

เพจนี้เลยค่ะคุณแม่ สินค้าคุณภาพดีราคาถูก สั่งมาหลายรอบแล้ว

Shopee คร่าาาา จ่ายผ่าน Airpay ฟรีค่าจัดส่งด้วย ของราคาถูกกว่าด้วยคะ

บ้านนี้ใช้ช้อปปี้ค่ะได้ของครบเลยไม่ต้องออกไปข้างนอก

ชอปปี้ค่ะ ถูกกว่า แหละค่าส่งถุกกันกว่าลาซาด้าเยอะเลยค่ะ

สั่งของไดรโนคิสถูกผ้าเค้าก็ดีด้วยแนะนำค่ะ

เพจไดโนคิดส์สินค้าแม่และเด็กคะถูกและผ้าดีมากคะ

บ้านนี้สั่งจากเพจ#ไดโนคิสด์ค่ะของครบวงจรเลยค่ะ

ทั้ง2เลยค่ะเปรียบเทียบราคาค่าขนส่งกันชัดๆไปเลย

บ้านนี้ลาซาด้าค่ะ ดูร้านที่มีรีวิวและคืนของได้