แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหา 64 บ้างคะ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหน กำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ ท้องแค่ไหนกันบ้าง น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ ทางเราท้องเริ่มออกบ้างแล้ว น้ำหนักขึ้นมา7-8 โลค่ะ จะ 60 แล้ว 😂😂😂

77 ตอบกลับ

19 สิงหาค่ะ ท้องเริ่มออกแล้ว น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นมา 5 กก.

19 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 1-2 กิโล ท้องยังไม่ค่อยออกเลยจ้า

กำหนดคลอด2สิงหา.นน.ขื้น3 กก.ท้องเหมือน กินข้าวอิ่มค่ะ

19 สิงหาค่าาาา ตอนนี้ 15 W หิวมาก แต่กินได้ทีละน้อยๆค่ะ

กำหนดคลอด23สิงหาค่ะเริ่มออกตั้ง12w​ตอนนี้14w5dแล้วค่ะ

27สิงหา น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่พุงออกนิดหน่อย

15สิงหาค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ท้องเริ่มออกแล้ว

16สิงหาจ้า น้ำหนักไม่ขึ้นไม่ลง แต่กินเก่งมากนะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยอยู่เรยค่ะ

8 สิงหา น้ำหนักขึ้นมา 3-4 โลค่ะ ท้องเริ่มออกแล้ว