เริ่มซื้อของเตรียมคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆ เริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคหรือกี่เดิอนกันคะ แล้วควรซื้ออะไรบ้าง เราดูจากร้านค้ามา แต่บางคนบอกว่าเขาถือห้ามซื้อของก่อนคลอด เราก็กลัวว่าถ้าออกมาแล้วไม่มีอะไรเลยแล้วเราจะมีเวลาไปซื้อของหรือเปล่า พอดีเลี้ยงเองคนเดียวด้วย คนแรกด้วย กังวลไปหมดเลยคะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่ 4เดือนค่ะ ซื้อที่ใหญ่ก่อน เช่น car seat, เตียง ,เปล ,ที่อุ่นนม และพอ6 7 เดือนรู้เพศค่อยซื้อเสื้อผ้า อุปกรณ์เล็กอื่นๆๆ

บ้านนี้ซื้อตอน 35 วีคค่ะ