ขอสอบถามแม่ๆหน่อยยค้าา. คือมีวิธีป้องกันอะไรที่จะช่วยไม่ให้น้ำนมตันมั้ยอะคะ แบบท่อน้ำนมอะคะ เห็นเพื่อนเป็นแล้วดูทรมานมากเลยคะ ท่อตันต้องไปบีบออกเจ้บปวดมาก ตอนนี่ใกล้คลอดแล้วด้วย กังวลไปหมดเลยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าลูกทานนมแม่อย่างเดียวโอกาสตันก็น้อยคะ เราไม่เคยเป็นเลยลูกสองคน เขาทานนมตลอดเวลาเลยคะ555

7y ago

ขอบคุนมากค้าาภาวนาให้เป้นแบบนั้นบ้าง 555

ปั๊มออกให้เกลี้ยงเต้า ถ้ารู้สึกจะตัน เอาผ้าอุ่นๆประคมหน้าอกคะ