ตอนนี้7w แต่ปวดท้องน้อยเหมือนปจด

อยากทราบว่า ปวดท้องน้อยบ่อยๆนี่คือจะแท้งหรือมดลูกขยายคะ กังวลไปหมดเลยคะ 😓

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ จะปวดหน่วงๆ ไปตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ บางทีก็หน่วงมาก บางทีก็หน่วงน้อย นอนพักเอาค่ะ ✌️✌️