หน้าอกแม่ท้อง

อยากทราบว่าแม่ๆ หน้าอกขยายขึ้นกันบ้างมั้ยคะ ตอนกี่เดือน ?

35 ตอบกลับ

ขยายขึ้นคะ​ บ้านนี้ขยายขึ้นเยอะมากก

เท่าเดิมค่ะแต่มีน้ำนมออก​ ตอนนี้​ 32+5w

ทั้งแต่5เดือนคะที่รู้สึกได้39-42แล้วคะ

ขยายเยอะมากค่ะ เหมือนคนไปทำนมมาเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้นมล้ำพุงเเล้วค่ะ อึดอัดมาก 😂😂

บ้านนี้30weekแล้ว ยังไม่ขยายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ขยายเลยค่ะเท่าเดิม5555

ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ จาก34ไป38

ใหญ่ขึ้นค่ะ แต่ใหญ่ไม่เท่ากัน

ขยายเพราะอ้วนขึ้นด้วยละมั้ง55

ใหญ่ขึ้นตั้งแต่5สัปดาห์