ทราบเพศลูกตอนกี่weekกันคะ

อยากทราบว่าแม่แม่ทราบเพศลูกกันตอนอายุครรภ์กี่ week กันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก ตื่นเต้นค่ะ ตอนนี้แค่ 8week เอง?..ตื่นเต้นรอไว้ก่อนแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน16wค่ะ ขึ้นอยู่กับน้องด้วยว่าจะให้เห็นไหม 😅

5y ago

ขอบคุณนะคะ ลุ้นกันยาวแน่เลย😀