น้ำนมเริ่มไหลตอนกี่Week?

อยากทราบค่ะแม่ๆเริ่มมีน้ำนมไหลต้องท้องกี่weekกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนก็7-8เดือนบางคนก็มาหลังคลอดเลยค่ะ

5mo ago

แม่ไม่บีบเลยค่ะ. นอนอยู่ดีๆบางครั้งไหลลงเป็นน้ำเลยค่ะแต่ไม่บ่อยย.

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

5mo ago

บ้านนี้เวลาคลอดไม่รุจะไหลเยอะเหมือนตอนนนี้มั้ย. 😊