ชอบแต่ของหวานๆ

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อะไรที่หวานๆนี่แทบวิ่งเข้าใส่ ของหวาน ขนมหวาน เครื่องดื่มหวานๆ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแต่ไอติมค่ะจะตั้งชื่อลูกว่าไอติมก็เกรงใจ😋

บ้านนี้กินได้แต่หวานๆเลยค่ะของเปรี้ยวแตะไม่ได้เลย

ชอบทานของหวานค่ะ แต่พอทานเสร็จก็อ้วกออกหมดค่ะ

บ้านนี้กินแต่ของหวานชอบที่สุดก้อช้อตโกเล้ต

เหมือนกันค่ะ ต้องมีของหวานแทบทุกมื้อ 🎉

เป้นค่ะแต่แฟนห้ามเลยไม่ค่อยกินแร้วค่ะ

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค้า

😂🤣🤣🤣สักคำก้ยังดีค่ะสำหรับแม่บ้านนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ

เป็นตั้งเเต่เดือนเเรกจนคลอดเลยคะ