ชอบแต่ของหวานๆ

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อะไรที่หวานๆนี่แทบวิ่งเข้าใส่ ของหวาน ขนมหวาน เครื่องดื่มหวานๆ

43 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆก็ของเปรี้ยวแต่พอมาหายแพ้ท้องกินแต่ของหวาน น้ำตาลปี๊บนี่แทบจะกินเล่นเลยค่ะ กินช๊อคโกแลตคาราเมลทุกๆอย่างที่หวานเลยค่ะ พอไปหาหมอตรวจดูก็ไม่พบเบาหวานนะคะ😅

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบของหวาน ตอนท้องขาดไม่ได้เลย ช่วงเข้าไตรมาสสามลูกน้ำหนักเกินเกณ ตอนนี้หมอสั่งงดอย่างเป็นทางการแล้วจ้า แต่ทนไม่ได้มีแอบกินบ้างนิดหน่อย

ก่อนท้องปกติชอบกินของเปรี้ยวมากค่ะของหวานจะไม่ค่อยทานเลย นานๆกินที แต่พอท้องปุ๊บคือเห็นของหวานไม่ได้เลย คือน่ากินไปหมด อะไรที่ไม่ชอบก็ดันมาซะงั้น

ปกติไม่ท้องชอบทานเปรี้ยวจัด เผ็ดจัด มะม่วง ตะลิงปิงกินสดๆได้ พอท้องไม่เอาเลย เปรี้ยวนิดนึงไม่ไหวเลย ส้มตำนี่ไม่เอาเลยเหม็น555 อยากกินแต่ของหวาน

ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะคุณแม่ กินพอหายอยากพอค่ะ บางอย่างกินตามใจปาก ลูกออกมามีภาวะเยอะแยะนะคะ อันนี้ประสบการณ์ส่วนตัว นะคะ

เหมือนกันค่ะแต่ก็ต้องห้ามใจไว้เพราะน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะเกินค่ะ ทุกวันนี้ไม่ค่อยออกไปไหนเลยค่ะกลัวอดใจไม่ไหว😂

บ้านนี้ชอบมากค่ะ กินทุกวัน เวลาไม่ได้กินจะหงุดหงิดมากๆค่ะ ชอบเหวี่ยงใส่สามีประจำถ้าวันใหนไม่ได้กิน

ชอบมากค่ะของเปรี้ยวทานแล้วอาเจียนตั้งแต่ช่วงแพ้ท้องตอนนี้33weekแล้วค่ะทานแต่ของหวานทุกวัน

ตอนท้องชาเขียวอเมซอลวันละ1แก้ว ขนมปังก็ไม่ขาดเลย #บ้านนี้ทั้งแป้งทั้งน้ำตาลเลยคะ

ชอบมากก ก่อนท้องไม่ชอบเลยของหวานๆ แต่คุมดีๆ นะคะแม่ เดี๋ยวเบาหวานจะมาเยือน